ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

555เราลดไป8โลตอน15week แพ้ท้อง แต่ตอนคลอดลูกหมอบอกเป็นเด็กแฝดที่น้ำหนักเยอะสุดเท่าที่ทำคลอดมา แม่อย่าจดจ่อกับน้ำหนักนะช่วงนี้ ปกติลูกในท้องจะโตอย่างรวดเร็วตอนท้องหกเดือนขึ้นไป