ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

เรา20วีคขึ้นมาแค่3โลแต่นน.น้องตามเกินดีคะ คุณหมอให้ขึ้นไม่เกิน7โลเพราะเป็นเบาหวานอีก4เดือนก้อลุ้นกันไปว่าจะขึ้นไหม