ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยเท่าก่อนท้อง แต่หมอบอกลูกเราหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลค่ะ พอเราเข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักเราขึ้น 7 กิโล แล้วกินไม่หยุดเลย555