ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

ของเราท้อง7เดือนขึ้นมา5โลแล้ว ก่อนหน้านี้แพ้หนักบวกกรดไหลย้อนค่อยๆขึ้นดีกว่าค่ะลูกอยู่ในเกณฑ์ดีก็พอจร้า