ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

15 w เหมือนกันค่ะ น้ำหนักลดไปช่วงแพ้ท้องประมาณ 3 กก. ตอนนี้ก็ยังไม่ขึ้น และเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ เลยต้องจำกัดการกินลง แต่คุณหมอไม่แจ้งว่าผิดปกติอะไรนะคะ คิดว่าน่าจะขึ้นช่วงไตรมาส 3 ค่ะ