ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกจะแพ้ท้อง แม่ใจเย็นจ้า เด๋วก้อเริ่มกินได้แล้ว เข้าสู่ไตรมาสที่2-3 จะขึ้นอย่างรวดเร็วเลยคะ เราเองก้อได้6เดือนครึ่งแล้ว ขึ้นมา7-8โลแล้ว ตอนนี้กินได้ทุกอย่าง อร่อยไปหมด แต่เราไม่แพ้ท้องเลยนะตอนแรกๆๆนะ ดีหน่อยไม่เหนื่อยอ้วกเหมือนคนอื่น