ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกบ้านนี้ไม่ขึ้นเลย แถมลดลงอีก7โล แต่หมอก็บอกน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะไม่มีปัญหาอะไร พึ่งมาเริ่มน้ำหนักขึ้นตอน20วีคค่ะ ตอนนี้24 3เแล้ว น้ำหนักขึ้นมา5โล แม่ตั้งเป้าจนคลอดขึ้นไม่เกิน8-9โลค่ะไม่รู้จะทำได้ไหม🤣