ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกของเราก็ไม่ขึ้นค่ะแต่นน.น้องตามเกณฑ์ปกติดี มาขึ้นช่วงไตรมาส2จะเข้าไตรมาส3ค่ะ รวมๆตอนนี้37วีคขึ้นมา13-14โล🤣