ท้อง 6 สัปดาห์ 5 วัน วันนี้มีอาการ กลืนข้าวไม่ลงค่ะ

ท้องหิว แสบท้อง แต่พอเคี้ยวๆ จะกลืนกลืนไม่ลง จะอาเจียนออกมาค่ะ อาการเหมือนคอแข็ง ทำอย่างไรให้ทานอาหารได้ค่ะ แม่ๆ TT

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องมั้งค่ะ ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็น กินแทบไม่ได้อาหาร กินได้แต่น้ำซุปประมาณนั้น แต่เรายังกินผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ไอติม น้ำปั่น น้ำแข็งไส บิงซู ได้ เราก็กินที่เรากินได้แทน

5y ago

ขอบคุณค่ะ เลยไปหาผลไม้มากินแทน กินได้