ท้อง7สัปดาห์4วัน

แพ้หนักมากค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย พยายามจะกินข้าวแต่กินได้น้อยมากๆ ท้องหิว แต่ปากไม่อยากขมปากพะอืดพะอมจะอ้วกตลอดเป็นแบบนี้10กว่าวันแล้วค่ะต้องหาหมอไหมคะ กังวลมากกลัวไม่มีอะไรบำรุงตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าหนักมาก แนะนำ หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาแก้คลื่นใส่ อาเจียร และ วิตามินมากินค่ะ แบ่งอาหารกินเป็นมื้อ มื้อละเล็กละน้อยค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้10สัปดาห์5วัน ลองกั้นหายใจข้ามสามีดูค่ะตอนนี้ไม่เป็นแล้วทานข้าวอร่อยมากก☺️😂

11mo ago

ตอนแรกหนูก็แพ้นะค่ะพอหนูเข้าเดือน3ไม่ค่อยมีอาการแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักคะ เข้า รพ.เลยคะ