ท้อง 7+5 ท้องหิว แต่ปากไม่อยากกินอะไร

ท้องหิว ท้องร้อง แต่ปากไม่อยากกินอะไรเลย พอได้กลิ่นแล้วก็พะอืดพะอมอยากอ้วก ทรมารเนาะ กี่เดือนถึงจะหายแพ้คะแม่ๆ 😥#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินหน่อยนะคะแม่ เดี๋ยวจะเป็นโรคกระเพาะเอา