ฝากครรภ์

6 สัปดาห์ไปฝากครรภ์ได้ยังค่ะแม่ ๆ ท้องแรกด้วย ? หลายคนบอกให้ไปฝากครรถ์ตอน 3 เดือน

2 ตอบกลับ

ฝากเลยคะ ลำพังอาหารที่เราทานสารอาหารมันไม่พอสำหรับเด็กที่กำลังจะสร้างเซลล์ต่างๆจึงต้องทานยาบำรุงควบคู่ไปด้วยเพื่อพัฒนาการที่ดี

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงน้องมากินด้วยค่ะ เราฝากตั้งแต่ 5w 😊