ท้อง 6 เดือน

ท้องได้6 เดือนแล้ว แม่ๆคิดว่าท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้องแรกด้วย

ท้อง 6 เดือน
44 ตอบกลับ

6เดือนเรายังเหมือนคนปกติยุเลย พึ่งจะมาเริ่มออกตอน8เดือนนี่เอง ท้องมหญ่แสดงว่าลูกได้รับสารอาหารเต็มๆ

6 เดือนค่ะ น่าจะ ขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนด้วยนะคะ🤣🤣 กินเยอะก็มีส่วนค่ะ ทุนเดิมของหุ่นด้วยค่ะ

ท้องแม่โตมากคะน้องผุ้หยิงผุ้ชายคะเพราะสะดือเหมือนกันเลยคะแต่ยังไม่ได้ซาวคะตอนนี้5เดือนคะ

3y ago

สรุปชายคะแม่แต่ย้ำไม่ได้ซาวซ้ำทีคะ

หมอได้บอกมั้ยคะ ถ้าท้องใหญ่มาก อาจเพราะน้ำคร่ำเยอะ ถ้าคุณแม่ไม่ติดทานหวานมากนะ

ท้องแม่สวยบ้านนี้แตกลายตั้งแต่เข้าเดือนที่4ตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้วคะ

บ้านนี้ก็ใหญ่คะ ท้องสองแล้ว แต่ของเราน่าจะเป็นเพราะเราอ้วนด้วยเลยดูใหญ่

บ้านนี้ก็​ 6​ เดือนแล้วท้องใหญ่เหมือนกัน​ค่ะ​ กังวลเหมือนกัน

6 เดือนประมานนี้เหมือนกันค่ะ แถมอึดอัดมากด้วยไม่รุ้ทำไงดี

เดิมน้ำหนักเท่าไหร่คะ ถ้าเป็นคนอวบก็ปกติถ้าผอมก็ใหญ่มาก

ท้องกลมมากค่ะก็ใหญ่นะค่ะทางนี้8เดือนยังเล็กอยู่เลยค่ะ