ท้อง3เดือน

ท้องสามเดือนทำไมรู้สึกว่ามันป่องไวมากคะ ท้องแรกด้วย หรือเป็นเพราะกินเยอะแล้วลงพุงคะ

ท้อง3เดือน
17 ตอบกลับ

บ้านนี้3-4เดือน ท้องยังไม่ออกเลยจ้า แต่น้ำหนักขึ้นตลอด ท้องพึ่งมาออกตอน6-7เดือนเองจ้า ก่อนท้อง45 ตอนนี้27+3w นน.57.9 แล้าจ้า

4y ago

ตอนนี้กลัวมาก กลัวว่าคลอดแล้วนน.จะไม่ลง555😂