ท้องสาม11w5dเริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอด กุมภาพันธ์ ปี63บ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

รู้สึกยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้9-10ตอดตุบๆที่ใต้สะดือ ไม่รู้ว่าลูกตอดจะรู้สึกยังไงคะ

เริ่มตอด 12 สัปดาห์ค่ะ เริ่มดิ้น 20 สัปดาห์ กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์63 ค่ะ

อายุครรภ์11วีค5วัน แต่ทำไมกำหนดคลอดเดือนกุมภา63ละค่ะ

รู้สึกลูกตอดเร็วมากค่ะแม่

ทำไมน้องตอดเร็วจังคะแม่

ตอดตั้งแต่10วีค3วัน

ตอดเร็วมากจ้า

ตอดเร็ว​มาก

14 กุมภาค่ะ

ตอดเร็วจัง