39+2วีค ครบกำหนด 9 กพ. 64

ท้องสองแล้วยังไม่แตก รู้สึกกังวล เครียด ไม่อยากโดนเร่งคลอดอยากคลอดธรรมชาติ อีกอย่างเราเครียดกับร่างกายที่ต้องเจอคืออาการ ปวดหลัง ปวดหัว เจ็บหัวหน่าว เดินยาก นอนก็พลิกตัวลำบากแต่ไม่คลอดสักที อดทนมาตั้งแต่31w+

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ