ครบกำหนด9เดือนแล้ว

แต่ไอ้หนูของแม่ยังไม่แตกเลยจ้าา

ครบกำหนด9เดือนแล้ว
7 ตอบกลับ

ดื้อตั้งแต่อยู่ในท้องเลยนะคะ 😂😂 ถึงเวลายังไม่ยอมออกมาอีก

นี้มัน10เดือนแล้วค่ะแม่ไม่ใช้9เดือนไม่กี่วันก้อแตกจร้าา

เหมือนกันเลยค่ะแม่ไม่มีวี่แววจะออกเลย

ได้แต่เตือนๆ ยังไม่คลอดสักทีรอยุจร้า

บ้านนี้ 40วีค1วันละค่ะไม่แตกสักที

40+3 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ อีกนิดเดียว