น้ำหนักขึ้นของคุณแม่

26 w 2d ขึ้นแล้ว15โลมีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ ตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวานแต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ท้องสองจ้า

1 ตอบกลับ

ถึงยังไม่เป็นเบาหวานยังไงก็ระวังหน่อยนะคะแม่ ลดพวกแป้งน้ำตาลลงค่ะ น้ำหนักจะได้ไม่ขึ้นเยอะ

5y ago

ขอบคุณค่า แป้งน้ำตาลไม่แตะเรยคะน้ำหนักขึ้นจากข้าวล่วนๆทานเยอะคะ