ท้องสองจ้า

อยากสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์คนที่สอง คลอดตอนกี่วิคค่ะ แม่กำลังตั้งครรภ์คนที่สอง ตอนนี้37week ตื่นเต้นมากค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

37+4 เริ่มเจ็บหน่วง เจ็บเตือน หมอเลยนัดมาติดเครื่องวัด ถ้าผ่าได้จะผ่าให้เลยค่ะ

19h ago

เป็นไงบ้างค่ะ

ทางนี้ก็ท้อง2 37+4w.ค่ะเงียบมาก มีมูกเลือดออกกับเจ็บเตือนตอน36w.😅

19h ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้36+4ตื่นเต้นมากคะลูกคนแรกด้วย🥹

19h ago

ตื่นเต้นจริงๆค่ะ

9ตุลายังเงียบยุ่เลยคะมีแค่เจ็บจิมิ

19h ago

บ้านนี้7 ตุลา เงียบเหมือนดันค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ

19h ago

อยากแตกแล้วค่ะ😁

คนที่2คลอด37+1ค่ะ

2d ago

เดี๋ยวก็คลอดค่ะแม่บ้านนี้คนที่3ได้ฉีดยาระงับคลอดไว้เพราะรถล้มพยายามให้ถึง37วีคตอนนี้พึ่ง34วีคค่ะ

คนที่2 36+1จ้า

2d ago

บ้านนี้เงียบมากค่ะ