ขอประสบการณ์คุณแม่ๆท้องลูกสาว ท้องลูกชายหน่อยจ้า

ท้องลูกสาว ท้องลูกชายเป็นไงบ้างค่ะ แพ้ท้องไหม

45 ตอบกลับ

เคยท้องแต่ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ปะป๊าแพ้แทน😆

ลูกสาว 2ไม่เเพ้ ท้องกลมๆ ลูกชาย 1ไม่เเพ้ ท้องเเหลมๆ

ท้อง1-2แพ้2เดือนแรกท้อง3แพ้จนคลอดท้อง4ไม่แพ้เลยค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะเเพ้ท้องยุ3เดือนกินอะไรไม่ได้เลย

ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้ ส่วนท้อง2 ลูกชายก็ไม่แพ้ค่ะ

ท้องแรกผู้ชาย ตอนนี้ 27W แล้วไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ลูกชายจ้า แพ้ช่วงเกือบ4เดือน แพ้แค่เดือนเดียว

ท้องลูกชายไม่แพ้ค่ะ ท้องลูกสาวแพ้หนักมากค่ะ

ได้ผู้ชายจ้า ท้องแรก แพ้ท้องหนักมากเรยจ้า

ซาวตอน 20 week ลูกสาวค่ะ แพ้หนักมาก 1-3 เดือนแรก