ขอประสบการณ์คุณแม่ๆท้องลูกสาว ท้องลูกชายหน่อยจ้า

ท้องลูกสาว ท้องลูกชายเป็นไงบ้างค่ะ แพ้ท้องไหม

45 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้36+4แล้ว

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ทั้งลูกชายลูกสาว

ได้ลูกชาย ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ

ได้ผู้ชาย ท้องแรกเลยไม่แพ้จ้า

ได้ลูกสาวค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย

ลูกชายค่ะ แพ้ท้องน้อยมากค่ะ

ได้ชาย ท้องแรกไม่แพ้เลยค้ะ

ลูกชายก็แพ้ ลูกสาวก็แพ้ค่ะ

ได้ผู้ชายท้องแรก ไม่แพ้เลย

ท้องลูกสาวไม่แพ้เลยจ้า