ขอประสบการณ์คุณแม่ๆท้องลูกสาว ท้องลูกชายหน่อยจ้า

ท้องลูกสาว ท้องลูกชายเป็นไงบ้างค่ะ แพ้ท้องไหม

45 ตอบกลับ

แพ้ทั้งญ ช ค่ะ แต่ตอนท้องผญชอบกินของหวานๆ แต่ตอนท้องผช ชอบรสจัดเผ็ด เปรี้ยวเค็มจ้า

ท้องแรกได้ลูกสาวแพ้ท้องเกือบ3เดือน. แต่ท้องปัจจุบันได้16+1. ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

ท้องเเรกเเพ้หนักมากๆค่ะ ได้ลูกสาว ท้องที่สองไม่เเพ้เลย ก็ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกลูกชายแพ้จนถึง3เดือนท้อง2ก็แพ้3เดือนอีก..แต่ท้อง2ยังไม่รู้เพศคะ

ท้องเเรกลูกสาวแพ้ถึง5เดือน ตอนนี้ท้อง2แพ้ถึง19วีค ตอนนี้28วีคจ้า

ส่วนตัวลูกสาวพ่อแพ้ท้องแทน ส่วนลูกชายแพ้เองหนักมากค่ะ

ท้องลูกชาย ลักษณะท้องพุ่งไปข้างหน้า แม่ไม่แพ้อะไรเลย ครับ

ท้องแรกลูกชายไม่แพ้ค่ะ แต่ท้อง2แพ้ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

ได้ลูกสาวค่ะ แพ้ประมาณ1-2เดือนแรกค่ะ หายตอนเดือนที่3-4ค่ะ

ได้ลูกสาวคะ แพ้ช่วง 1-4 เดือนคะ แต่หน้าไม่มีสิวอะไรเลย