อยากรู้เพศเร็วๆ จัง

ท้องลูกสาว ท้องลูกชาย มีอาการแพ้ยังไงกันบ้างคะแม่ๆ ❤️

2 ตอบกลับ

1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty

บ้านนี้ 2ท้องแรก ชายค่ะ -สิวใหญ่ขึ้น แพ้บ้าง หน้ามัน โทรมมาก จนไม่อยากแต่งตัว คอดำ จักกะแร้ดำ หน้าเกลียดมาก #กำลังท้อง3 ยุ ตรงกันข้ามหมดเลย #แต่ยังไม่รุเพศ ไว้ลุ้นค่ะ เดือนหน้าคลอด