ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ

ท้องลูกสาว#ทีมลูกสาว

ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

ของเรา 99% เลยค่ะ ที่ทักว่าผช. ไปซาวน์ได้ผญ.ค่ะ เค้าคงทายขำๆนะคะดูจากทรงท้อง หรือลักษณะผิวพรรณแม่ ของเราโทรมมากเลยค่ะ สิวขึ้นเต็มแขน ขึ้นหน้า ขึ้นหน้าอก มีรอยดำที่คอ ใต้รักแร้ เราก็เชื่อคุณหมอตามผลซาวน์ค่ะ ใครจะทักอะไรไม่ซีเรียสเท่าไหร่😅

เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะท้องแหลมค่ะ แม่บอกว่า ทั้งตรวจนีฟตี้ ทั้งซาวได้ลูกสาวค่ะ บางทีโดนทักจนนอยค่ะ ทำให้เราลังเล สรุปฉันได้ลูกสาวหรือลูกชายกันแน่ ไปหาหมอ ถามหมอทุกรอบซาวแต่ละครั้งขอดูเพศหน่อยค่ะหมอ จนหมอด่าละค่ะ 🤣

นี้ก็โดนตลอดค่ะ ได้ลูกชายแน่ๆท้องแหลมแบบนี้ ตอนนี้อุ้มลูกไปไห้ดูแล้วถามเลยค่ะ ไหนบอกได้ลูกชายออกมาเป็นลูกสาวส่ะงั้น ฟาดหน้าป้าข้างบ้านไป1 555 😆😆

เหมือนกันเลยคะ แม่นี่เฟลเลย ขนาดบอกได้ลูกสาว ยังมีการบอกว่าออกมาอาจจะมีจู๋ก็ได้😅

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกท้องแหลม ผู้ชายแน่นเลย แต่อัลตร้าซาวด์หญิง100%ค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าลูกสาว..พอไปซาวด์หมอก็บอกว่าลูกสาว🥰🥰

บ้านนี้คนทักว่าได้สาวน้อย แต่ที่จริงแล้วได้บ่าวน้อยค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกชาย มีแต่คนบอกลูกสาวรึป่าว ท้องกลม 😅

บ้านนี้โดนตลอดเลยค่ะ ได้แต่ยิ้มแล้วเชื่อหมอ

10mo ago

ทักจนบางทีเราหน้าชาไปเลยค่ะ ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆแล้วบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ🥹

เหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่เราบอกละนะว่า ผญ 😂