ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ

ท้องลูกสาว#ทีมลูกสาว

ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

นี้ก็โดนตลอดค่ะ ได้ลูกชายแน่ๆท้องแหลมแบบนี้ ตอนนี้อุ้มลูกไปไห้ดูแล้วถามเลยค่ะ ไหนบอกได้ลูกชายออกมาเป็นลูกสาวส่ะงั้น ฟาดหน้าป้าข้างบ้านไป1 555 😆😆