ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ

ท้องลูกสาว#ทีมลูกสาว

ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะท้องแหลมค่ะ แม่บอกว่า ทั้งตรวจนีฟตี้ ทั้งซาวได้ลูกสาวค่ะ บางทีโดนทักจนนอยค่ะ ทำให้เราลังเล สรุปฉันได้ลูกสาวหรือลูกชายกันแน่ ไปหาหมอ ถามหมอทุกรอบซาวแต่ละครั้งขอดูเพศหน่อยค่ะหมอ จนหมอด่าละค่ะ 🤣