ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ

ท้องลูกสาว#ทีมลูกสาว

ท้องลูกสาวแต่มีคนทักว่าได้ลูกชายตลอดเลย มีใครโดนทักเหมือนกันมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ แม่นี่เฟลเลย ขนาดบอกได้ลูกสาว ยังมีการบอกว่าออกมาอาจจะมีจู๋ก็ได้😅