ชอบกิน

ท้องลูกคนแรก ชอบกินของคาว เช่น ปลาเผา เคเอฟซี ไรงี้อะค่ะ เลยได้ "ลูกชาย" ท้องคนที่สอง ชอบกินแต่ของหวาน ผลไม้ ไอติม น้ำปั่น ขนมหวานๆ "ยังไม่รู้เพศ" จากคนไม่ชอบกินของหวาน มาท้องคนนี้ กินแต่ของหวานๆ ไม่ได้กิน เหมือนกินอะไรไม่อิ่มเลย มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เบื่อของคาวค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ ลูกชายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะกินแต่ผลไม้ ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ชอบกินของงหวาน แต่ได้ผู้ชายค่ะ

ชอบกินของหวาน..ค่ะ.ลูกสาว

ได้ลูกสาวแน่ๆเลยค่ะคุณแม่

5y ago

อยากได้นะค่ะ ต้องรอลุ้นกันค่ะ ตอนนี้ 14 wเอง ตื่นเต้นๆ😃😃

เราชอบกินหวานได้หญิงคะ

ใช่ค่ะแบบนี้เรย

อาจจะได้ลูกสาวนะคะ

5y ago

ถ้าได้ คุณพ่อเค้าคงดีใจมากเลยค่ะ ลุ้นมากๆ