ว่าด้วยเรื่องชอบกินหวาน

ชอบกินหวานมากๆค่ะ เช่น ไอติม หรือ ขนมหวานๆ. กินทุกวันนะ แอบกลัวเบาหวานยุนะ 555 ไม่กินก้ไม่ได้เหมือนกินไม่ถึงที่สุดอะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ😂ต้องมีของหวานตบท้ายทุกมื้อ ไอศครีม เค้ก ขนมปัง ช็อคโกแลตชอบมาก กลัวเบาหวานเหมือนกันค่ะ