กลัวน้องเป็นดาว

ท้องลูกคนที่3ตอนอายุ37น้องมีโอกาสเป็นเด็กดาวมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ต้องตรวจคัดกรองค่ะ จำเป็นมาก ไม่อย่างงั้นก็ไม่มีอะไรตอบได้ค่ะ แม้แต่หมอก็ยังตอบแบบฟันธงไม่ได้ค่ะ

เราอายุ40แล้วพรุ่งนี้หมอนัดไปเจาะเลือดตรวจค่ะ อย่าเพิ่งกังวลนะค่ะ✌️

ท้องตอนอายุเยอะมีความเสี่ยงสูงค่ะ หมอได้แนะนำตรวจมั้ยค่ะ

บ้านนี้แม่อายุ39คะตรวจคัดกรองแล้ว น้องปกติ ลูกชายคะ

บางคนก็ไม่เป็นค่ะแม่ ได้ตรวจคัดกรองหรือยังคะ

ควรไปตรวจคัดกรองค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

น้องมีโอกาสเป็นเด็กดาวน์ค่ะ

มีโอกาสเปนได้ทุกช่วงอายุค่ะ

ตรวจคัดกรองหรือยังค้ะเเม่

ไปตรวจคัดกรองจ้า