ท้องลูกคนที่2.4สัปดาห์ใครมีอาการแบบไหนบ้างค่ะเรามีอาการเบื่ออาหารขมปากเพลียเมื่อยล้าไม่มี

ท้องลูกคนที่2. 4สัปดาห์ มีอาการอย่างไรกันบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

2ท้องของเราเบื่ออาหาร ทานข้าวแล้วกลืนไม่ลฃเหมือนจุกอยู่ตรงคอเป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากกก กว่าจะหายก็17วีคเลยค่ะ แม่สู้ๆ