ท้องลูกคนที่2.4สัปดาห์ใครมีอาการแบบไหนบ้างค่ะเรามีอาการเบื่ออาหารขมปากเพลียเมื่อยล้าไม่มี

ท้องลูกคนที่2. 4สัปดาห์ มีอาการอย่างไรกันบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการเหมือนกันทั้ง2ท้องเลยค่ะ ขมปาก เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย ง่วงนอนบ่อย ค่ะ