ท้องได้3เดือนกว่าๆ

ท้องยังไม่ออกเรยเหมือนไม่ได้ท้อง แม่ๆบ้านนัยท้องออกประมานนัยกันแล้วบ้างค่ะ ในระยะ3เดือนกว่านะค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เดือนยังไม่ออกเลยคะมีแต่คนทักว่าอ้วนทั้งนั้น

ท้องจะออกตอน5เดือนค่ะ เพราะไตรมาสแรกน้องยังเล็กอยู่

บ้านนี้ออก5-6เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะท้องยังอ่อนอยุ

บ้านนึ้3เดือนก้อยังไม่ออกคะมาออกตอน6เดือน

บ้านนี้ไม่ค่อยออกเลยค่ะ 4 เดือนกว่าแล้ว.

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือน อย่ากังวลคะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอน17วีคกว่าค้ะ

เหมือนกันค่ะขนาดท้อง2ป่องนิดเดียว

บ้านนี้4เดือน ยังไม่ออกเหมือนกันคะ

ตอน3เดือนค่ะ ท้องเริ่มออกตอน 22 weekค่ะ