ยืดผมได้ไหม

แม่ๆท้องเรายืดผมได้ไหมอ่ะ ห้วฟูมากก ท้องได้3เดือนกว่าๆ ใครรู้รึมีประสบการณ์ช่วยบอกทีขอบคุณค้าา

4 ตอบกลับ

ให้นมแม่ใช่ไหมคะ จริงๆ ถ้าน้ำยาออแกนิคก็ทำได้นะคะ อาบน้ำให้ดี ระวังอย่าให้นมเปื้อนสารเคมี แต่ 3 เดือนเป็นช่วงฮอโมนกำลังเปลี่ยน ผมกำลังร่วงมากๆ น่าจะเว้นไปอีกสักหน่อยนะคะ เด๋วผมใหม่จะงอกเต็มไปหมดเลยค่ะ ยืดแล้วจะเสียเวลาเปล่า

หลีกเลี่ยงออกจากสารเคมีนะแม่ มันส่งถึงลูกได้ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่รู้จะเกิดที่ใคร เราว่าพักได้พักไปก่อนค่ะ คลอดแล้วก็ต้องให้นมลูก ยังรับสารเคมีได้อยู่ดีค่ะ เว้นไปก่อนนะ

จากที่เคยจิตตกจนคุยกับหมอ หมอบอกว่าทำได้ค่ะ ก็สวมหน้ากากอนามัยป้องกันกลิ่นหน่อย ตราบใดที่แม่ไม่ได้เป็นช่างทำผมที่ต้องสูดกลิ่นทั้งวันก็ทำได้ค่ะ เล็บเจลก็ทาได้ 😊

ได้ค่ะ ได้ทุกอย่าง