ท้องได้3เดือนกว่าๆ

ท้องยังไม่ออกเรยเหมือนไม่ได้ท้อง แม่ๆบ้านนัยท้องออกประมานนัยกันแล้วบ้างค่ะ ในระยะ3เดือนกว่านะค่ะ

35 ตอบกลับ

17W แล้วท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน6-7เดือนค่ะ

3เดือนบ้านนี้ไม่มีเลยจ้า เเบนราบ

รอหน่อยจ้า เราออกตอน5เดือนขึ้นไป

บ้านนี้ท้อองแรก ออกสี่เดือนค่ะ

บ้านนี้12wนูนมานิดเดียวเองจ้า

บ้านนี้6เดือนออกมานิดนึ่ง

บ้านนีออกตอน6-7เดือนจ้า ท้อง4

บ้านนี้ออกตอน6-7เดือนจ้า

บ้านนี้ออกช่วง5-6เดือนจ้า