ท้องได้3เดือนกว่าๆ มีอาการเสียวๆท้องตรงสะดืออยากทราบว่าเกิดจากอะไรจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😂 แม่รู้สึกวืดๆเสียวๆไหมคะ นี่เพิ่งเป็นเมื่อคืนเลยค่ะ วันพุธนี้หมอนัดว่าจะถามหมออยู่พอดีเพราะคิดว่ามีแค่เราที่รู้สึกแบบนี้😄

1y ago

นี่ไกล้จะ3เดือนก็เป็นค่ะ

ไม่แน่ใจนะคะว่าเป็นเพราะท้องน้อยเริ่มขยายตัวรึป่าว ตอนนั้นเจ็บจี้ดๆร่วมด้วยหมอบอกว่า มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าได้ไปหาหมอลองถามคุณหมอก่อนก็ได้นะคะ 🥰🥰

1y ago

มันเเบบเสียวๆเจ็บๆรอบสะดือรู้สึกอึดอัด5555😂

บ้านนี้เคยเป็นอาการเเบบนี้จ้า ยิ่งตอนมี…กับเเฟน🤣 เดือนที่ 4-5 จะรู้สึกลูกตอดๆซักที่นึงในท้อง ลองกินน้ำเย็นดู🥰

ขออนุญาตสอบถามด้วยได้ไหมคะแม่ๆ พอดีเค้ากดโพสถามไม่ได้ ถุงตั้งครรภ์ไม่สวยมีโอกาสได้ไปต่อมั้ยคะ 5สัปดาห์ค่ะ

1y ago

คุณหมอบอกค่ะแม่

ท้องขยายค่าแม่ ท้องขยายตัวน้องขยายเลยรู้สึกเสียวๆรู้สึกจี๊ดๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้อาการเสียวสะดือลดลงแล้วค่ะ

ไม่มีเลือดออกถือว่าปกติค่า มดลูกขยายตัวตามขนาดตัวน้อง

ท้องขยายไหมคะ จะรู้สึกจี๊ดๆตรงสะดือค่ะ

ท้องเริ่มขยายตัวคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ