กังวล

ท้องได้3 เดือนกว่าๆ ไปหาคุณหมอตามนัด หมอบอกคลำหาเด็กไม่เจอ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ

12 ตอบกลับ

คลำเสร็จหมอฟังเสียงหัวใจเต้นมั้ย หมอเคยบอกเรานะว่า3เดือนกว่าคลำไปก็เจอน้องยังตัวเล็กมากกแต่หมอเขาไม่คลำให้นะหมอคลำให้ตอน4เดือนอ่ะฟังเสียงหัวใจตอน4เดือนซาวตอน5เดือนคะ

5y ago

ฟังเสียงแล้วปกติก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะแม่

ปกติค่ะขึ้นอยู่หน้าท้องของคุณแม่ด้วยบ้านนี้ย่างเข้าเดือนที่6แล้วถึงจะคลำเจอเพราะหน้าท้องหนาแต่ขอได้ฟังเสียงหัวใจน้องชัดก็โอ แล้ว

อัลตร้าซาวด์เลยดีกว่าค่ะแม่ เราจะได้เห็นการเจริญเติบโตเค้า และความผิดปกติของรูปร่างด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ/ กลัวไปทุกอย่างเลยค่ะ ยิ่งหมอพูดว่าคลำไม่เจอเด็กยิ่งตกใจ

บ้านนี้4เดือนกดอย่างแรงบอกคลำไม่พบเด็กซาว์ดเลยจ้าเป็นตัวแร้ว หมอคนที่บอกไม่พบเงียบเลย

5y ago

ค่ะ อยากเห็นลูกเหมือนกัน

ซาวค่ะแม่แน่ใจสุด ปกติที่เราฝากครรภ์​จะฟังเสียงหัวใจน้องและซาวค่ะ

5y ago

หมอนัดวันที่24 รอดูว่าจะได้ซาวรึป่าว

ทำไมหมอไม่ซาวด์ให้อ่ะ บ้านนี้ไปฝากหมอซาวด์ให้ทุกท้อง 7wก็เห็นแล้ว

5y ago

ถ้าไปหาหมอรอบนี้ไม่ซาวให้ ก็คงต้องไปคลีนิคแล้วละ

ซาวถึงจะเห็นคะ บ้านนี้หมอซาวให้ตอน 8วีคก้เห็นคะ

เด็กยังตัวเล็กมากๆ คลำไม่เจอค่ะต้องซาว

5y ago

ค่ะ/ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ซาวด์ก่อนดีกว่าค่ะ ชัวร์กว่า

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ