มีเลือดออก

ท้องมา 36 วีค ปวดท้องเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกเป็นเลือดสด มีลิ่มเลือดออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นเพราะอะไรคะ จะไปหาหมอดีไหมคะ ?

21 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์แจ้งไว้คะ 4 อาการที่ไปโรงพยาบาลโดยไม่ต้องรอ 1. มีเลือดออก 2. มีน้ำใสๆ ไหลออกมา 3. ปวดท้องถี่ๆ ทุกๆ 10 นาที 4. ลูกไมาดิ้นตั้งแต่เช้า-เย็น

บ้านนี้ก็มีเลือดสดออกมาค่ะไปหาหมอ หมอบอกเปิด1เซนไม่มีอาการกลับบ้านได้เลยมา3วันยังไม่มีท่าทีจะเจ็บท้องเลยค่ะ38วิกแล้ว

บ้านนี้ออกเป็นลิ่มแบบนี้ค่ะตอน6โมง พอทุ่มจะ2ทุ่มถุงน้ำคร่ำแตก 2ทุ่มกว่าๆก็ออกมาฮัลโหลแล้ว😆

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เป็นสัญญาณเตือนปากมดลูกเปิดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบพบหมอเลยจร้า

บ้านนี้ออกเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้นอน รพ. เลย

หาหมอค่ะ น้องพร้อมจะออกมาหรือป่าวค่ะแม่

ไปหาหมอคะแม่ จะคลอดแล้วแบบนั้น

รีบไปหาหมอเลยค่ะะะ

รีบไปหาหมอเถอะคะ