26 วีค 5 วัน ลูกดิ้น

บางวันก็ดิ้นดี วันนี้รู้สึกเงียบๆ แม่กังวลมากค่ะ จะไปหาหมอดีไหมคะ

9 ตอบกลับ

นี่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ…ตั้งสะกิดน้อง เเต่น้องก็ตอบสนองเบาๆ ปกติจะนอน น้องก็จะดุ๊กดิ๊กละ คืนนี้เงียบ น้องน่าจะนอนค่ะเเม่ ลองเเม่กดหน้าท้องเบาๆค่ะ หากน้องขยับแสดงว่าปกติค่ะเเม่

ของเราบางครั้งไม่ดิ้นเหมือนกัน แต่จับหน้าท้องดู รู้สึกถึงหัวใจน้องเต้นเบาๆ มันเหมือนชีพจรของเราเลยค่ะ แต่จังหวะมันไม่ใช่อันเดียวกัน

1y ago

ยิ่งโตขึ้น น้องยิ่งหลับยาวค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 25-26 วีคเป็นเหมือนกัน เรียกยังไงก้อไม่ตื่น พอดิ้นก้อจะดิ้นเบาๆ พอเข้า 27 วีค น้องก้อกลับมาดิ้นดีเหมือนเดิม

บ้านนี้27วีคดิ้นแทบไม่ได้นอนเลยค่ะแม่ แม่ตัวเล็กด้วยแถมหน้าท้องบางแต่ก็มีความสุขนะค่ะเวลาเห็นท้องดุ๊กดิ๊ก👶👶

1y ago

จ้า แม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

แม่ลองนอนตะแคงดูนะคะ ถ้าวันไหนลูกเงียบเราจะนอนตะแคงข้างเขาจะถีบและเหมือนดันออกตลอดเลยค่ะ สงสัยจะอึดอัด😁

1y ago

ยินดีค่ะ

น้องตัวโตขึ้นอาจดิ้นน้อยลงค่ะบางครั้งน้องก็หลับลึกถ้าดิ้นเกิน10 1วันปกติค่ะบ้านนี้30วีคก็ดิ้นเป็นเวลา

แม่บ้านนี้29วีคแล้ว บ้างครั้งยังรู้สึกน้องดิ้นไม่ค่อยแรงเลยค่ะ แอบกังวลมาก

1y ago

เนาะๆๆแม่ๆอย่างเราแค่ลูกดิ้นดีก็มีความสุขมากแล้ว ถ้าไม่ค่อยดิ้นนี่กังวลทั้งวัน

เท่ากันเลยค่ะแม่ บางวันเราก็ไม่ค่อยรู้สึกเลย

1y ago

ใช่เลยค่ะ แล้วถ้า28 วีค เราจะนับลูกดิ้นถูกไหมค่ะเนี่ย

น้องหลับคะแม่ดิ้นเป็นเวลาอย่ากังวลมากคะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ขอให้ดื้นแรงๆแม่จะได้อุ่นใจ

ลองกระตุ้นดูรึยังคะ น้องอาจจะหลับ

1y ago

ค่ะๆ ดิ้นแล้วค่ะ แต่น้อยๆครั้ง หรือเราหน้าท้องหนา ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรค่ะ