อายุครรภ์39Week

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมน+ปวดท้องเข้าห้องน้ำ มีท้องปั้นบ้างเเต่ไม่ถี่ มีเลือดออก เลยไปโรงพยาบาล พยาบาลตรวจปากมดลูก บอกว่าปากมดลูกไม่เปิด ให้กลับบ้าน *เเบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด หรือกว่าปากมดลูกจะเปิด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์39Week
2 ตอบกลับ

รออีกนิดจ๋าแม่ ให้เจ็บถี่อิกนิด แบบพอทนได้ ให้ไปเลยค่ะ หมอมีวิธีทำให้คลอดเร็ว

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ กลัวไปละได้กลับอีกรอบมากค่ะพยาบาลบอกว่าบ้านใกล้ มีเเต่จะให้กลับ😂

ใกล้แล้วค่ะ​ปวดถี่ทุก5นาทีค่อยไปค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ