แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเพิ่มไม่ถึง5โลบ้างค่ะ

ท้องมา5เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเอง เป้นดพราะเราตัวเล้กหรือป่าวค่ะ หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินของที่มีประโยขน์เยอะๆค่ะ บ้านนี้ตอนไปหาหมอ5เดือนขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ หมอเลยบอกให้เน้นชาบูสุกี้เนื้อสัตว์กินได้เลยค่ะไม่ต้องกังวล หมออยากให้ขึ้นเดือนละ2-3โล แต่บ้านนี้ขึ้นเดือนละ1-2โลเองค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะวันจันทร์ยังไม่รู้จะขึ้นมาอีกกี่โล แต่ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ