ตั้งท้องลูกคนแรก ท้องมา5เดือนแล้วสิวขึ้นเต็มหน้าเลย

อยากสอบถามคุณแม่คนอื่นเป็นไหมค่ะ คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ

ตั้งท้องลูกคนแรก ท้องมา5เดือนแล้วสิวขึ้นเต็มหน้าเลย
1 ตอบกลับ

ลอง งดพวกยีตส์ ของหวาน เห็ด นม ดูนะคะ กินนมยี่ห้อ137 แทนคะ ดื่มน้ำเยอะๆ