นมที่แม่ๆดื่มกันทุกวัน

ท้องมา5เดือนกว่าแล้วค่ะ เราไม่ได้ดื่มนมอะไรเลย จะมีผลต่อลูกในท้องบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

คุณแม่ดื่มบ้างก็ดีนะคะ ของมีประโยชน์ดีต่อตัวน้องเเละตัวแม่นะคะ ส่วนตัวแทบไม่เคยแตะนมเลยแต่พอรุ้ตัวว่ามีน้องเราก็ต้องกิน❤️อยากให้เขาแข็งแรงๆนะคะ

4y ago

ค๊า😍😍