ท้องลม

ท้องมา4เดือนแล้วค่ะ เเต่ท้องเล็กมากๆค่ะ จนทุกคนถามว่า ท้องลมใช่ไหมแล้วพากันหัวเราะ คำว่า ท้องลม มันคืออะไรกันคะ คิดหนักกับคำนี้มากค่ะ พึ่งท้องแรกไม่รุ้อะไรสักอย่างค่ะ

23 ตอบกลับ

ควรดีใจนะคะเวลาคนทักท้องเล็ก ดูไม่ออกว่าท้อง แสดงว่าเรายังรูปร่างดีค่ะ คนทั่วไปท้องจะออกชัดเจนประมาณ 6เดือนขึ้นไปจ้า