ท้องเล็กท้องแรก

ท้องมา17+4 แล้วท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้องยังเล็กเหมือนไม่ท้องเลย มันจะเป็นอะไรไหมคะ ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องออกตอน24วีค รึ6เดือน ดูที่น้ำหนักของน้องเป็นหลักให้อยู่ในเกณฑ์ค่ะ หมอแจ้งไหมคะว่าครรภ์เป็นพิษ ถ้าหมอไม่แจ้งอะไรก็ไม่ต้องกังวล ถ้ากังวลก็ไปตรวจเฉพาะทางค่ะ ท้องเล็กใหญ่ขึ้นอยุ่กับสรีระ ของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ