อยากทราบค่ะ

ท้องมา3เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นจะเป็นอะไรป่าวค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แต่ไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกปกติอยู่ตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแถมยังลงมาตั้ง 2 โลตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

เหนือมกันเลยค่ะ 😌

บ้านนี้ไม่ขึ้นเหมือนกันคะตอน3เดือน แต่ไปหาหมอซาวด์ดูหมอบอกน้องปกติดีคะ

บ้านนี้ได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ 3เดือนแรกน้ำหนักลด 3เดือนหลังขึ้นมา8โล😅😅

ช่วง3เดือนแรก ไม่แพ้ท้อง แต่น้ำหนักลด แล้วมาขึ้นเดือนที่4จร้า

บ้านนี้มาขึ้นในไตรมาส​ที่​สอง และสามคะ ขึ้นที่เดือนละ3-4โลเลย

บ้านนี้นน.ขึ้นตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วนน.ขึ้น6โลเอง

ของเรา1-3เดือนแรกน้ำหนักลด6โลเลยจ้า เพราะแพ้ท้องหนักมาก

อาจเพราะแพ้ท้องรึป่าวค่ะ เด่วก้อขึ้นค่ะ

บ้านนี้เพิ่งขึ้นเดือนที่4ค่ะขึ้นมา2โล