17วีคได้แล้ว เคยซาวด์ครั้งเดียว

ท้องมา17วีคกว่าๆแล้วค่ะ ได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวคือตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ แปลกมั๊ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแลบนี้บ้างมั๊ยคะ ฝากที่รามาค่ะ นัดซาด์อีกทีคือเดือนหน้าเลยค่ะ ประมาณ20วีคค่ะ แง

14 ตอบกลับ

เราฝากโรงพยาบาลรัฐใกล้บ้านฝากตอน5w+5ซาวครั้งแรกเจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้องค่ะ รอบ2ซาวด์8w+3เจอตัวน้อง แล้วหมอนัดทุกรอบก็ไม่ซาวด์ค่ะ แค่วัดมดลูกเฉยๆ จนจะถึง20wค่ะ ถึงจะซาวด์ดูอวัยวะของน้อง อดทนอย่างเดียวค่ะ รอ20wลุ้นเพศทีเดียวค่ะ

บ้านนี้มาซาวด์ตอนน้องได้3เดือนกว่าๆเเล้วเหมือนกันค่ะ ไม่เเปลกค่ะ คุณแม่อย่ากังวนนะคะเพราะยังไงเราได้ซาวด์แล้วและก็เห็นว่าน้องมีการเต้นของหัวทุกครั้งๆก็พอแล้วค่ะ

เราฝากคลีนิค + ฝากพิเศษคลีนิค เข้าโรงบาลเฉพาะเอายาที่คลีนิคไม่มีเช่น อินซูลิน เข้าคลีนิคทุกครั้งได้ซาวด์ทุกครั้ง หมอดูให้ทุกอย่างค่ะ ☺️

โรงพยาบาลเอกชน ซาวด์ทุกครั้งที่นัด เราได้เจอลูกทุกครั้งเลย 25กพนี้นัดค่ะ ดีใจจะได้เจอลูกอีก พร้อมกับรู้เพศ 17วีค 5วันค่ะ

บ้านนี้ซาวตอนไปฝากรอบเดียวเหมือนกันจ้าหมอนัดอีกเดือนเมษาน่าจะได้ซาวยุน่าจะได้เกือบ7เดือนแล้วแหละจ้ะ

เราฝากศิริราชนอกเวลา ได้ซาวน์ทุกครั้งค่ะ ช่วง 20 วีคเป็นการซาวน์โดยละเอียด จะฟินมากแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ฝากรพ. รัฐ นัดซาวน์เดือนหน้าคือครั้งที่2 หมอบอกจะได้รู้เพศน้องค่ะ

แร่วแต่โรงบาลมั้งค่ะเราฝากโรงบาลรัฐซาวเห่นลูกทุกครั้ง

เป็นค่ะ ซาวด์ครั้งแรก9วีค นัดซาวด์อีกที20วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ได้เห็นลูกเดือนละ2ครั้ง.เลยค่ะ