17วีคได้แล้ว เคยซาวด์ครั้งเดียว

ท้องมา17วีคกว่าๆแล้วค่ะ ได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวคือตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ แปลกมั๊ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแลบนี้บ้างมั๊ยคะ ฝากที่รามาค่ะ นัดซาด์อีกทีคือเดือนหน้าเลยค่ะ ประมาณ20วีคค่ะ แง

14 ตอบกลับ

ใช่คะเขานัดอีกทีตอน20วีคเหมือนกันคะ

ฝากคลินิกซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

ฝาก รพ รัฐ ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

ฝากรพรัฐใช่ไหมคะ