ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะ

เท้าบู๋มขนาดนี้ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะคุณแม่ ตอนนี้8เดือนแล้ว

ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะ
10 ตอบกลับ

ก็ปกติค่ะ ใกล้คลอดก็เป็นกันทุกคน ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมเช่น ตาพร่ามัว ปวดหัว เวียนศรีษะ ฯลฯ ก็ปกติ น้องสามารถหาข้อมูลเรื่อง อาการครรภ์เป็นพิษ ตาม google ได้ค่ะ

ปรกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วจะเป็นแบบนี้ แต่ถ้ามีอาการตามั่ว ปวดหัว เวียนหัว โปรตีนรั่วในฉี่ ความดันสูงร่วมด้วยอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ..

กดแล้วบุ๋ม ไม่เด้งกลับ อันตรายคะแม่ หาหมอด่วนคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ บ้านนี้ก็ 8 เดือน ไม่บวมนะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากเลย เค้าเห็นเป็นบุ๋มๆด้วยเเนะนำนะคะรีบไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

หมอบอกคนท้องเท้าบวมปกติคะ ความดันก็ปกติ หมอตรวจแค่นี้คะ ตรวจไม่ละเอียด

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ ไปหาหมอหมอก้บอกแค่ให้นอนยกเท้าขึ้นสูงๆ

บ้านนี้39วีแล้วไม่เปนนะค่ะ หมอเถอะค่ะ

เสี่ยงอยุ่ค่ะ หาหมอไว้ก่อนเลย

เสี่ยงยุจ้า..หาหมอเลยค่

ควรพบคุณหมอนะคะคุณแม่

หาหมอด่วนจี๋เลยนะคะ

5y ago

หมอบอกไม่เป็นไรคะ ปกติ แต่ก้กลัวอยู่คะ เพราะไม่ได้ตรวจอย่างละเอียด