เเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องมั้ยค่ะ

เเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
79 ตอบกลับ

ทำไมไม่อ่านข้างกล่องคะ ความรู้พื้นฐานแน่ใจนะว่าไม่รู้จริงๆ ทีเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ทำไมรู้ได้คะไม่ต้องถามและไม่มีใครบอก😂😂😂😂

4y ago

จริงค่ะ​

ต่อไปต้องบอกให้บริษัทที่ตรวจครรภ์ทำใหม่ทำแบบขึ้น 3-4 ขีดถึงท้องทำมาแค่ 2 ขีดคนบางคนก้อไม่แน่ใจว่าท้องเนาะ

5y ago

ใช่ค่ะข้างกล่องก้อเขียนบอกไม่อ่านกันหรืองัยเห็นถามบ่อยมากคำถามแบบนี้😥😥

ท้องค่ะ ถ้าจะให้มั่นใจรออีก3-7วัน ตรวจซ้ำอีกทีค่ะ ถ้ายังไม่มั่นใจแนะนำตรวจที่ร.พ.ค่ะ

ก่อนถามน่ะอ่านคำอธิบายหลังกล่องรึยัง น่าเบื่อเจอแต่คำถามแบบนี้

ขึ้นสองขีดแบบนี้ แค่อ้วนมั้งคะ อ่านข้างกล่องด้วยนะคะ🙏😌

ถ้าซื้อมาตรวจเองแล้วอ่านข้างกล่องไม่เป็น แนะนำไปหาหมอตรวจค่ะ 😊

อ่านข้างกล่องค่ะ มีบอก รึไม่ก้อหาหมอนะค่ะจะได้รู้ค่ะ

เจอแต่คำถามแบบนี้ งงใจไม่รู้กันจริงๆเลยหรอคะ

4y ago

จริงค่ะ​ ข้างกล่องก็มีบอก​

ขึ้นเหมือนกันเลยจ้า น่าจะท้องอ่อน ๆ อยู่นะค้า คุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยครับคุณกำลังจะเป็นคุณแม่แล้วนะุ